Lời cảm ơn - Dự án chuỗi siêu thị nông sản sạch
25/05/2023
Tôi sinh ra ở miền đất Hòa Bình nổi tiếng với nhiều loại nông sản như: cam Cao Phong, bưởi đỏ Tân Lạc, chè san tuyết, rau hữu cơ Lương Sơn, rau su su Quyết Chiến (Tân Lạc),  nhãn Sơn Thủy (Kim Bôi), gà đồi Lạc Thủy, gà Lạc Sơn và tôm, cá sông Đà… 
Tôi là Nguyễn Việt Hùng – chủ dự án kinh doanh chuỗi siêu thị nông sản sạch tại Hà Nội
 
Tôi sinh ra ở miền đất Hòa Bình nổi tiếng với nhiều loại nông sản như: cam Cao Phong, bưởi đỏ Tân Lạc, chè san tuyết, rau hữu cơ Lương Sơn, rau su su Quyết Chiến (Tân Lạc),  nhãn Sơn Thủy (Kim Bôi), gà đồi Lạc Thủy, gà Lạc Sơn và tôm, cá sông Đà… Những loại nông sản này nổi tiếng về chất lượng, không thể thiếu trong nhu cầu ăn uống hàng ngày của con người.
 
 
Với xu hướng nền kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu cuộc sống của người dân tăng cao, mọị người hướng đến sử dụng những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe với giá cả phải chăng. Những người phụ nữ trong gia đình ngày nay bận rộn với công việc nên việc mở ra một chuỗi siêu thị Trái cây – Rau củ quả sạch, rõ nguồn gốc, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn thực phẩm cho gia đình là nhu cầu tất yếu. Chuỗi siêu thị Trái cây – Rau củ quả mở ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và tiết kiệm thời gian là cực kì cần thiết. Phục vụ được nhu cầu của người tiêu dùng đó là : an toàn, vệ sinh, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí. Đây là dự án được tôi ấp ủ và xây dựng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu thị trường, do đó tôi tin tưởng vào một thắng lợi cho chiến lược này.
 
Hiện tại dự án đã được triển khai từ tháng 01/2017 đến nay đã hoàn thành được 02 cửa hàng và đã đi vào hoạt động từ tháng 01/2017. Tuy nhiên vì đây là mô hình phát triển theo chuỗi siêu thị và hiện tại chỉ mới có 02 cửa hàng nên quy mô vẫn còn nhỏ so với dự án và ý tưởng tôi muốn triển khai. Chính vì vậy, tôi muốn kêu gọi nhà đầu tư cùng góp vốn với tôi để thực hiện dự án này.
 
Tôi bắt đầu tìm đến các công ty tư vấn tài chính để được hỗ trợ gọi vốn. Vì dự án của tôi cần nhiều vốn nên mất một thời gian khá lâu để tìm được nhà đầu tư chấp thuận. Rất may mắn khi tôi đến Gọi Vốn 24h, được các nhân viên hỗ trợ hoàn thiện nội dung dự án, sau đó gửi hồ sơ đến các nhà đầu tư mà công ty quen biết. Trong vòng 6 tháng, tôi đã tìm được nhà đầu tư tài trợ cho dự án số tiền 3,5 tỷ đồng. Tôi vô cùng bất ngờ và hạnh phúc vì việc kinh doanh khá gian nan của tôi đã có ngày được phát triển và mở rộng.
 
Xin chân thành cảm ơn Green Blog cùng nhà đầu tư đã giúp cho dự án của tôi trở thành hiện thực.