Lời cảm ơn - Dự án kinh doanh chuỗi nhà hàng cơm văn phòng và ẩm thực đồ cuốn
25/05/2023
Tôi là Vi Thị Minh Thu, chủ dự án kinh doanh chuỗi nhà hàng cơm văn phòng và ẩm thực đồ cuốn tại La Khê, Hà Đông. Cách đây 1 năm, tôi có mở cửa hàng kinh doanh cơm văn phòng, bún, miến, đến nay vẫn hoạt động bình thường với lượng khách tương đối ổn định và doanh thu đều đặn mỗi tháng khoảng 80 triệu.
Tôi là Vi Thị Minh Thu, chủ dự án kinh doanh chuỗi nhà hàng cơm văn phòng và ẩm thực đồ cuốn tại La Khê, Hà Đông. Cách đây 1 năm, tôi có mở cửa hàng kinh doanh cơm văn phòng, bún, miến, đến nay vẫn hoạt động bình thường với lượng khách tương đối ổn định và doanh thu đều đặn mỗi tháng khoảng 80 triệu.
 
Nhận thấy vị trí nhà hàng nằm trong khu trung tâm thương mại, rất thuận lợi cho việc kinh doanh vì dân cư đông đúc, nhiều các công ty, tập đoàn nằm trong khu vực này. Để việc kinh doanh nhà hàng ngày càng phát triển hơn nữa, tôi đang có kế hoạch triển khai mở rộng thêm mạng ẩm thực Đồ Cuốn đặc sản vùng miền Quảng Nam nhằm phát triển mô hình kinh doanh dạng chuỗi.
 
Nhà hàng của tôi sẽ mang đến cho thực khách người Việt những món ăn tuy lạ mà quen, tuy mới mà gần gũi. Đó là dòng ẩm thực đồ cuốn pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa bản địa gốc Quảng Nam cùng với khẩu vị địa phương Hà Nội, cho ra các món đồ cuốn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng người Hà Nội và các du khách trong và ngoài nước trên địa bàn.
 
 
Do vậy mà tôi đang rất cần nguồn tài chính để đầu tư cho dự án có triển vọng này. Khi đăng tải ý tưởng kinh doanh trên các diễn đàn, tôi đã nhận được một cuộc gọi từ Gọi Vốn 24h, được nhân viên tư vấn tận tình, giúp đỡ tôi viết nội dung chi tiết về dự án. Sau 06 tháng tiến hành gọi vốn, nhân viên thông báo đã tìm được nhà đầu tư cho dự án của tôi. Nhờ đó tôi đã có cơ hội được gặp gỡ trực tiếp nhà đầu tư, qua trao đổi thỏa thuận, tôi đã huy động được số tiền 300 triệu đồng cho dự án của mình.
 
Tôi cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc khi được Green Blog hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho dự án của tôi tìm được nhà đầu tư nhanh chóng nhất. Cảm ơn Green Blog!